Bæta á óskalistaEr á óskalista
Bæta á óskalista
Plokkfiskbókin
Gerð | Útgáfuár | Síður | Verð | Magn | |
---|---|---|---|---|---|
Mjúk spjöld | 2016 | 174 | 2.190 kr. |
Gerð | Útgáfuár | Síður | Verð | Magn | |
---|---|---|---|---|---|
Mjúk spjöld | 2016 | 174 | 2.190 kr. |
Um bókina
„Plokkfiskur inniheldur a.m.k. þrennt af eftirtöldum fjórum hráefnum: hvítan fisk, jafning, lauk og kartöflur. Ekki allur matur sem inniheldur öll hin nauðsynlegu innihaldsefni plokkfisks er plokkfiskur. Það þarf ákveðið eðli til. Það er ekki nóg að hafa fjóra útlimi til að vera maður – og margir menn eru raunar útlimafærri – en maður þarf að geta elskað.“
Bókin inniheldur ríflega þrjátíu plokkfiskuppskriftir.
3 umsagnir um Plokkfiskbókin
Kristrún Heiða Hauksdóttir –
„Óvænt bók, úr óvæntri átt og er óvænt af allri gerð.“
Egill Helgason / Kiljan
Kristrún Heiða Hauksdóttir –
„[Eiríkur Örn] er fullkominn í þessu formi … Þetta er matreiðslubók með útúrdúrum, fílósófísk sjálfsævisöguleg matreiðslubók sem mér finnst að ætti að vera bókmenntaform sem fleiri gætu skrifað inn í … Frábærlega skemmtilega gert hjá honum! Ég hef aldrei lesið matreiðslubók þar sem er svona mikil frásagnargleði.“
Sunna Dís Másdóttir / Kiljan
Kristrún Heiða Hauksdóttir –
„Alveg rosalega skemmtileg bók! Bæði skemmtileg hugleiðingabók en líka skemmtileg matreiðslubók … Öll nálgunin er frumleg … Mjög alþýðlegt og í raun um það, um fátækramat, um fátækt, um að nota afganga og það að læra að elda og byrja að elda. Það er ótrúlega miklu troðið í þessa litlu bók.“
Þorgeir Tryggvason / Kiljan