Spriklandi Lax

Gerð ÚtgáfuárSíðurVerðMagn
Innbundin 2009 1.695 kr.
spinner
Gerð ÚtgáfuárSíðurVerðMagn
Innbundin 2009 1.695 kr.
spinner

Um bókina

Í bókinni miðla kokkar nokkurra veiðihúsa af reynslu sinni og þekkingu og birta uppskriftir að sínum bestu laxréttum við glæsilegar ljósmyndir Lárusar Karls Ingasonar. Einnig er að finna margvíslegan fróðleik um laxveiðárnar, uppáhaldsflugur og veiðistaðistaði kokkanna auk þess sem nokkrar veiðisögur fá að fljóta með.

Hér er fjallað um matreiðslu sem hæfir laxinum, konungi fiskanna. Bæði gefnar einfaldar uppskriftir þar sem ferskleikinn ræður ríkjum og ofulítið flóknari þar sem notaðar eru nýstárlegar kryddjurtir. Í bókinni eru líka frásgnir á léttum nótum og nokkur gullkorn um laxveiði setja svo punktinn yfir i-ið

Tengdar bækur

Die Geschichte von Dimmalimm
1.490 kr.
3.990 kr.
1.690 kr.
2.090 kr.
1.490 kr.
2.690 kr.
1.790 kr.
Predators_kapa_1400 x 2024
1.490 kr.

INNskráning

Nýskráning