Eldað og bakað í ofninum heima
Gerð | Útgáfuár | Síður | Verð | Magn | |
---|---|---|---|---|---|
Innbundin | 2012 | 246 | 5.190 kr. |
Gerð | Útgáfuár | Síður | Verð | Magn | |
---|---|---|---|---|---|
Innbundin | 2012 | 246 | 5.190 kr. |
Um bókina
Eldað og bakað í ofninum heima er einstök bók fyrir alla sem njóta þess að útbúa góðan mat fyrir fjölskyldu og vini. Í henni eru á annað hundrað ótrúlegagirnilegra uppskrifta að fjölbreyttum réttum sem elda má í ofni, allt frá ljúffengum heimilismat að spennandi veisluföngum, ásamt brauði, freistandi kökum og öðru góðgæti.
Áhersla er lögð á að matreiða frá grunni og nota gott og aðgengilegt hráefni. Fjölskyldan getur sameinast um að rækta, baka og elda, öllum til gagns og ánægju. Hér má finna margvíslegan fróðleik um mat og matargerð auk þess sem mismunandi bakstursaðferðum er lýst í máli og myndum, skref fyrir skref. Bókina prýðir mikill fjöldi stórglæsilegra ljósmynda.
Matgæðingarnir Gísli Egill Hrafnsson og Inga Elsa Bergþórsdóttir hafa áður sent frá sér nýstárlegar bækur um mat. Meðal þeirra er Góður matur – gott líf í takt við árstíðirnar sem var tilnefnd til Íslensku bókmenntaverðlaunanna 2011.
www.godurmaturgottlif.is
1 umsögn um Eldað og bakað í ofninum heima
Árni Þór –
„Eldað í ofninum heima er sérdeilis falleg bók sem hægt er að sökkva sér ofan í, lesa sér til fróðleiks og ánægju, leita innblásturs í og hugmynda að uppskriftum eða hreinlega bara njóta dásamlegra og litríkra mynda. … Myndirnar eru svo girnilegar að maður finnur næstum ilminn af gómsætum réttunum. Ekki er hægt að fara nógu lofsamlegum orðum um þessa nýjustu bók Ingu og Gísla, enda má ljóst vera að hún er nauðsynlegur dýrgripur fyrir allt ástríðufólk um mat.“
Silja Björk Huldudóttir / Morgunblaðið