Fjórar matreiðslubækur Forlagsins eru tilnefndar til hinna alþjóðlegu Gourmand-verðlauna 2013 (Gourmand World Cookbook Awards).
Fagur fiskur, eftir Svein Kjartansson með myndum Áslaugar Snorradóttur, er tilnefnd í flokknum „Best Fish and Seafood Book“.
Kjúklingaréttir Nönnu, eftir Nönnu Rögnvaldardóttur, er tilnefnd í flokknum „Best Single Subject Cookbook“.
Plats faciles, cusine traditionnelle Islandaise, eftir Nönnu Rögnvaldardóttur, í franskri þýðingu Kristínar Jónsdóttur er tilnefnd í flokknum „Best Cookbook Translation“.
Lágkolvetnalífsstíllinn, eftir Gunnar Má Sigfússon, með myndum Örvars Halldórssonar, er tilnefnd í flokkunum „Best Health and Nutrition Book“ og „Best Cookbook Photography“.
Úrslit verða tilkynnt í Peking í maí á næsta ári.
Forlagið óskar höfundunum, og öllum þeim sem komu að gerð bókanna, hjartanlega til hamingju!
Hér má fræðast meira um Gourmand verðlaunin og tilnefningarnar